Hồ Xuân Hương - Trái Tim Đà Lạt

Hồ Xuân Hương - Trái Tim Đà Lạt

Hồ Xuân Hương là một cái hồ rất đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Hồ Xuân Hương là hồ nhân tạo, có chu vi chừng 5 km, rộng 25 ha. Là địa diểm du lịch hấp dẫn du khách tại Đà Lạt.

Hạ Long vào Top điểm đến ăn ảnh nhất thế giới

Hạ Long vào Top điểm đến ăn ảnh nhất thế giới

Thắng cảnh của Việt Nam cùng với các địa danh nổi tiếng như Bali, Everest, Santorini... có trong danh sách top các điểm đến ăn ảnh nhất thế giới, trong khi Detroit, London là hai điểm đến được bình chọn là kém ăn ảnh nhất thế giới. 

Thăm vườn dâu treo tại Đà Lạt

Thăm vườn dâu treo tại Đà Lạt

Vườn dâu treo theo phương pháp thủy canh đã xuất hiện vài năm trở lại đây tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Trước đây, nông dân Đà Lạt trồng dâu đại trà theo từng luống dưới đất. 

Khám phá Việt Nam hình chữ S

Khám phá Việt Nam hình chữ S

Với diện tích 331.212 km2 bao gồm khoảng 327.480 km2 đất liền và hơn 4.200 km2 biển với hơn 2.800 hoàn đảo lớn nhỏ. Trên mảnh đất hình chữ S có tới hơn 40.000 di tích trong đó hơn 3.000 di tích được công nhận di tích cấp quốc gia, 5.000 di tích được công nhận di tích cấp tỉnh…Việt Nam là một đất nước có tiềm năng lớn về du lịch, mỗi điểm đến của Việt Nam đều chứa đựng những yếu tố độc đáo, bất ngờ riêng chờ được khám phá.

Giới thiệu chung về Singapore

Giới thiệu chung về Singapore

Singapore nằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.

Weimar - Thủ đô văn hóa của châu Âu

Weimar - Thủ đô văn hóa của châu Âu

Người Đức luôn tự hào đã sản sinh ra những con người lỗi lạc như Goethe và Schiller. Là thành phố hai vĩ nhân đã gắn bó đến hơi thở cuối cùng, Weimar đã luôn tự hào và ghi danh họ.