CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách - Quý cơ quan ,doanh nghiệp,..

Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn - đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

- Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá: sẽ mang đến cho quý khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.

- Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện: được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động …. sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.

- Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC: với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Quý khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị bất ngơ.

- Tư vấn và cung cấp những dịch vụ du lịch khác như: cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn - resort cao cấp,..

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch Teambuilding, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn cũng như các chuyến tham quan nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách nhỏ,..

Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm "An Toàn – Chu Đáo – Hài Lòng", CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC sẽ cung cấp cho quý khách những chuyến du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và chào mừng Quý khách đến với CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Trân trọng kính chào,

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

 Địa chỉ: 1/2B Bùi Văn Ngữ, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, H. Hóc Môn, TP. HCM

 Điện thoại: (028) 73 07 09 88  Hotline: 0941 07 09 88 ( 24/7)

 Tour Nội Địa: 0941 44 0101 | Tour Quốc Tế: 0913 15 0101

 Email: info@dulichtamdac.com.vn - sales@dulichtamdac.com.vn

Website: http://dulichtamdac.com.vn - http://dulichtamdac.com - http://dulichuytin.com

Giới thiệu